Tọa đàm "Xu hướng mới nhất trong thiết kế cảnh quan và Công nghệ làm vườn"

Thương Trường | Sáng 12/7, Tọa đàm “Xu hướng mới nhất trong thiết kế cảnh quan & Công nghệ làm vườn”được tổ chức tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam (Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội).

Buổi tọa đàm “Xu hướng mới nhất trong thiết kế cảnh quan & Công nghệ làm vườn”là nơi giao lưu thảo luận bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành, những người đầy nhiệt huyết, đam mê và biết “nâng niu” môi trường sống xanh.

Buổi tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, cùng các diễn giả và doanh nghiệp đã mang đến buổi tọa đàm những kiến thức sâu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những kiến nghị phát triển xu hướng mới trong thiết kế cảnh quan và công nghệ làm vườn.

 71719 toandam2

PGS.TS Đặng Văn Đông - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu rau quả chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất rau và hoa quả tại Việt Nam.

 71719 toadam3

Ông Đào Mạnh Hùng, Giám đốc Công viên Thực vật cảnh Việt Nam chia sẻ về khoa học cây trồng trong bồn chậu như: các yếu tố thiên nhiên Việt Nam khắc nghiệt, công thức đất trồng… 

 71719 toandam4

GSTS Ngô Quang Đê - Nguyên Chủ nhiệm khoa Lâm nghiệp, Đại học Lâm nghiệp chia sẻ tại buổi tọa đàm về phong thủy trong thiết kế và trưng bày cây cảnh.

 
 71719 toandam5

Bà Phạm Thúy Loan - Viện Phó Viện Kiến trúc Quốc gia - Bộ Xây dựng mang đến chương trình kiến thức về khái niệm kiến trúc cảnh quan - du lịch sinh thái

Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng giới thiệu các ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao như: hệ thống lọc nước thông minh; hệ thống xử lý rác thải và bảo vệ môi trường...

 71719 toadam6

Ông Lê Mạnh Tuấn  mang đến tọa đàm những thông tin mới nhất về Hệ thống xử lý rác thải và bảo vệ môi trường

 71719 toadam7

Bà Đinh Thị Mỹ Loan - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phát biểu tại phần tham luận  

Bà Đinh Thị Mỹ Loan - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam chia sẻ "Các nhà bán lẻ sẽ đóng vai trò trong khâu giới thiệu các sản phẩm cây cảnh, bán các dịch vụ về cảnh quan cho các đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, ngay chính những chuỗi cửa hàng siêu thị, các trung tâm thương mại của các thành viên trong Hiệp hội với diện tích lớn lên đến hàng ngàn m2 giờ đây không đơn thuần chỉ là nơi mau sắm mà còn là mang đến nhiều trải nghiệm, vui chơi giải trí cũng rất cần những trang trí cảnh quan, cần những tư vấn về dịch vụ cải thiện không gian trải nghiệm cho khách hàng"

Tọa đàm “Xu hướng mới nhất trong thiết kế cảnh quan và công nghệ làm vườn” là một sự kiện trong khuôn khổ triển lãm Quốc tế Công nghệ Làm vườn & Cảnh quan (Garden & Landscape) sẽ diễn ra từ ngày 4/12-7/12, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: thuongtruong.com.vn

Trang thông tin điện tử của Viện nghiên cứu Rau quả
Địa chỉ : Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại : 84-024.38276254 - Fax : 84-024.38276148
Email : info@favri.org.vn Website : http://favri.org.vn

Top